Tin tức

Giá trị an cư và đầu tư bền vững của nhà phố thương mại

 

Vị trí đắc địa cạnh các khu đô thị đông đúc, thiết kế hiện đại, vừa để ở vừa khai thác thương mại, sở hữu được nguồn khách hàng ổn định và đa dạng… là những ưu thế nổi bật khiến nhà phố thương mại ngày càng được ưa chuộng.

Ưu điểm nổi bật của nhà phố thương mại

Mô hình nhà phố thương mại đảm bảo được cả nhu cầu kinh doanh và sinh hoạt tiện lợi cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại.

Phối cảnh khu phố thương mại TNR Amaluna 

Các khu nhà phố thương mại đều nằm ở những vị trí đắc địa gần với mặt tiền đường lớn hay trục lưu thông chính của các khu dân cư, đông người lưu thông. Đây chính là một trong những lợi thế giúp nhà phố mặt tiền luôn có lượng khách hàng ổn định, sinh lời cao. Ngoài ra, so với nhà ở hay dự án chung cư thì dự án thương mại chỉ chiếm 2-5%. Chính vì số lượng ít tạo nên sự khan hiếm không đủ để cung ứng cho nhu cầu thị trường.

Với khả năng thương mại hóa vượt trội, nhà phố thương mại có tích hợp mặt tiền là điểm then chốt cho việc kinh doanh buôn bán dễ dàng. So với việc đầu tư mua nhà chung cư hay gửi tiết kiệm ngân hàng thì tiền đầu tư kinh doanh sẽ mang lại lợi nhuận cao và ổn định hơn. Đặc biệt, khi dân số trong các khu dân cư ngày càng tăng lên, thì nhu cầu giao thương phục vụ sinh hoạt hằng ngày sẽ có xu hướng gia tăng, kích thích thương mại phát triển. Điều này sẽ làm gia tăng giá trị của nhà phố thương mại cao hơn các sản phẩm nhà ở khác.

Nhà phố thương mại TNR Amaluna – Nơi an cư và đầu tư lý tưởngKhu phố thương mại TNR Amaluna sở hữu mặt tiền trục đường
huyết mạch Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Đáng

Phố thương mại TNR Amaluna toạ lạc ngay trung tâm TP. Trà Vinh, sở hữu mặt tiền trục đường huyết mạch Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Đáng và mặt tiền các tuyến đường chính trong dự án kết nối các đường lớn của thành phố. Kế bên khu đô thị là trung tâm thương mại Go!!!. Với vị trí đắt giá này, các phố thương mại chắc chắn sẽ luôn tấp nập và sôi động với các khách hàng tiềm năng. Đây chính là điểm then chốt đảm bảo việc kinh doanh, khai thác thương mại được ổn định lâu dài và sinh lời liên tục.

100 sản phẩm nhà phố thương mại tại TNR Amaluna đều nằm mặt tiền đường lớn, diện tích linh hoạt từ 100-123m2, được thiết kế theo phong cách hiện đại, phóng khoáng tân thời. Nắm bắt được lợi thế về vị trí, nhà phố thương mại TNR Amaluna tập trung vào cách bố trí tinh tế, tối giản giúp phát huy tối đa hiệu quả mang lại khả năng sinh lợi bền vững. Thiết kế tầng trệt được tối ưu diện tích mặt bằng sử dụng cho mục đích kinh doanh. Các tầng trên vừa có thể sinh hoạt gia đình hoặc mở rộng dịch vụ thương mại, cho thuê hay làm văn phòng đều tiện lợi.

Phố thương mại TNR Amaluna nằm trong khu đô thị kiểu mẫu về thương mại và dịch vụ TNR Amaluna quy mô 9,26ha do TNR Holdings Vietnam là chủ đầu tư. Ngoài 100 sản phẩm nhà phố thương mại, khu đô thị TNR Amaluna còn có 195 sản phẩm nhà phố liên kế và 34 sản phẩm biệt thự đơn lập.

Hệ thống các công viên, khu vực tiện ích công cộng và cơ sở hạ tầng tại khu đô thị TNR Amaluna đều được đầu tư bài bản, tỉ mỉ đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất, tạo ra môi trường sống hoàn hảo với công viên Gem Central Park; tổ hợp khu vui chơi thiếu nhi với trò chơi Vạn Lý Trường Thành, đường hầm Ánh sáng; công viên BBQ; công viên đọc sách Zen Garden; trường học; khu sinh hoạt cộng đồng; bãi đỗ xe công cộng… Đặc biệt, điểm nhấn hoàn hảo cho TNR Amaluna chính là cây trường sinh – biểu tượng trường tồn của phồn vinh vĩnh cửu.

Link báo gốc: http://thanhnienviet.vn/2019/11/25/gia-tri-an-cu-va-dau-tu-ben-vung-cua-nha-pho-thuong-mai

( Theo ThanhnienViet )